THIẾT KẾ NỘI THẤT

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở

Ngày nay, không gian nội thất đóng vai trò quan trong trong cuộc sống của mỗi gia đình. Nó thể hiện sự sang trọng, cá tính và thẩm mỹ của mỗi cá nhân nói riêng và gia đình nói chung. Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày cơ bản về thiết kế nối thất, để bạn có thể lựa chọn cho mình phong cách phù hợp nhất.

Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau như là: art deco, art noveau, avant garde, baroque, bauhuaus, bazzar, bohemian, brustalism, classicism, colour block, contemporary, destijl, funky… Các bạn có thể tham khảo bài viết. Dù nhiều phong cách đến mấy thì cũng chỉ có một mục đích là mang lại cho gia chủ sự hiện đại, sang trọng và tiện nghi.

Chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu thực tế, thói quen trong sinh hoạt, ý kiến của từng các nhân và gia đình để tư vấn đưa vào không gian những đường nét tinh tế, màu sắc hài hòa, ánh sáng sang trọng, mẫu nội thất phong cách hiện đại – tiện nghi. Tất cả sẽ kết hợp với nhau tạo nên không gian mang cá tính riêng, thẩm mĩ cao và đặc biệt là phát huy hết công năng sử dụng.
Với thời buổi hiện đại, các bạn cần thi công nội thất nhưng lại không có thời gian giành cho việc giám sát, kiểm tra. Rồi các bạn lo âu sản phẩm mình mua có đủ chất lượng như cam kết. Các bạn hãy yên tâm khi đến với Eco Decor, chúng tôi sẽ triển khai toàn bộ theo thiết kế, từ phương án đến vật liệu triển khai. Tất cả sẽ được thống nhất với chủ nhà. Các bạn có thể yên tâm vì chúng tôi còn bảo hành cho các bạn rất dài hạn.

Một không gian đẹp cần phải toát ra khí chất tích cực, giúp người sống trong đó cảm thấy hạnh phúc và thoải mái nhất. Hãy để chúng tôi thay mặt bạn xây dựng nên những không gian như vậy.

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHU THƯƠNG MẠI

Với nền kinh tế phát triển, áp lực công việc, gia đình… càng nhiều hơn, làm cho con người muốn tìm cách giải tỏa chúng. Đi mua sắm tại các shop, siêu thị, khu thương mại… là những cách làm giảm stress. Những nhà đâu tư thì luôn muốn khách hàng hài lòng, không chỉ ở sản phẩm mà còn ở không gian. Khách hàng có thể check-in và quảng cáo giúp chính cửa hàng của bạn. tại sao chúng ta không setup một không gian tuyệt vời như vậy.

Các shop quần áo, hoa quả, giầy dép… sản phẩm của bạn đã rất tốt rồi, nhưng bạn có biết không gian đẹp, tiện dụng sẽ làm nổi bật cửa hàng của bạn, khi đưa lên quảng cáo hay không? Cách bố trí những khu vực hàng hóa sao cho bắt mắt vừa hợp mỹ quan, vừa tiện dụng… Việc sắp xếp đồ đạc hợp lý, theo khu vực cũng giúp khách hàng dễ tìm kiếm, chủ dễ kiểm kê hàng hóa.

Tạo nên những điểm nhấn đặc biệt để khách hàng nhớ tới bạn, cũng là những điểm để họ có thể check in đưa lên PR cho bạn mà không phải tốn chi phí gì cả. kết hợp giữa không gian, hàng hóa và chất lượng sản phẩm sẽ làm cho cửa hàng, shop… của bạn ngày càng đón tiếp nhiều lượng khách hàng hơn. Và khi các bạn phát triển việc mở thêm các chi nhánh là cần thiết, chúng tôi lại có thể giúp các bạn set up không những là không gian và còn áp dụng các loại hình công nghệ hiện đại vào để giúp quản lý hiệu quả hơn các chi nhánh của bạn.

Tại sao bạn không giành thời gian cho việc chuẩn bị hàng hóa, quảng cáo và nghĩ ra những ý tưởng độc đáo hơn, còn việc thiết kế và dựng lên từ ý tưởng của bạn hãy để chúng tôi thực hiện. Từ thiết kế, thi công toàn bộ sẽ theo ý tưởng và phương án của bạn, chúng tôi sẽ là người xây dựng ý tưởng của bạn từ thiết kế đến sản phẩm thực tế.  Hãy để chúng tôi cùng bạn thực hiện ý tưởng của mình.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG – KHU CHUYÊN MÔN

Nội thất văn phòng, lớp học, phòng thí nghiệm… nếu mọi người nhìn thấy thực sự rất đơn giản. Nhưng để kết hợp giữa không gian, ánh sáng và sự tiện ích thì lại là cả một vấn đề. Tất cả các yếu tố này đều đóng vai trò quan trọng, có khả năng tăng năng suất lao động và hiệu quả công việc. Với những không gian tốt, sẽ giúp cho nhân viên giảm stress, tăng sự sáng tạo, năng động.

Trong thiết kế văn phòng, bố trí không gian sử dụng hợp lý bằng cách phân chia khu vực làm việc khoa học và  tận dụng những góc chết trong văn phòng. Tuỳ thuộc vào tính chất tập trung hay độc lập, làm việc nhóm hay cá nhân để phục vụ nhu cầu thiết thực cho công việc, giảm thiểu những bất tiện và thao tác thừa trong quá trình làm việc của các nhân viên.

Khi thiết kế văn phòng, lớp học… nên chọn sơn có màu sắc trung tính hoặc màu sắc sáng nhẹ hơn để làm cho không gian phòng trông lớn hơn kích thước thực tế, thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp đồng thời tăng thêm hứng khởi cho nhân viên. Ví dụ có thể lấy màu sắc của logo công ty để tạo sự tương đồng cho màu sắc tổng thể của toàn bộ văn phòng do màu sắc của logo là màu sắc chủ đạo của công ty, thể hiện đặc trưng ngành nghề, thương hiệu và đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ trong thiết kế một văn phòng. Lớp học, khu vực chuyên môn thì cần có bố cục đồ đạc hợp lý, có những khẩu hiệu, hình ảnh để thúc đẩy tư duy, sáng tạo.

Văn phòng , lớp học, khu chuyên môn… là nơi thứ hai mà nhân viên, giáo viên, học sinh… gắn bó với nó, vì vậy không gian và bố cục cũng cần có những yêu cầu hợp lý. Chúng tôi sẽ giúp các bạn xây dựng nên một không gian học tập và làm việc thật sáng tạo, hiệu quả và đầy tâm huyết. Hãy đến với ECO DECOR để cùng xây ý tưởng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHU KINH DOANH DỊCH VỤ

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ rất lớn như hiện nay, thì các cửa hàng dịch vụ ăn uống, spa, massage, gym, vui chơi… cũng mở ra rất nhiều và ngày càng chuyên nghiệp hơn. Người sử dụng dịch vụ bây giờ họ cũng rất kén chọn, giữa giá cả, chất lượng thì thêm một yếu tố nữa là không gian. Họ muốn được thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ, đó cũng là cách giảm stress. Khi mở một cửa hàng dịch vụ thì các bạn cần quan tâm điều gì?

Hình ảnh là cái đập vào mắt bạn đầu tiên nếu đến một trung tâm spa, karaoke, café… Bạn nên xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng từ bên ngoài. Nó sẽ giúp khách hàng có cảm tình ngay từ ban đầu với cửa hàng. Với việc thiết kế logo, biển quảng cáo kết hợp ánh sáng, sẽ làm cho hình ảnh ban đầu của bạn trở nên nổi bật.

Bố trí trong cửa hàng cũng là một nghệ thuật. Nghệ thuật ở chỗ bạn tạo lên một bức tranh với bố cục hợp lý, không gian rộng rãi mà lại có sự tiện dụng. Ví dụ như quán ăn, khách hàng của bạn mỗi người lại một sở thích, người cần không gian yên tĩnh ngồi bàn bạc công việc, người cần không gian lãn mạn, riêng tư, người cần sự trẻ trung… nhưng để sắp xếp hết các không gian đó vào quán thì sẽ là một bài toán nan giải.

Sắp xếp logic để người tập luyện có thể thực hiện theo các lộ trình như trong phòng gym, massage, spa… khách hàng luôn muốn có sự sang trọng, kiểu cách khi đến những nơi này, để họ có thể check-in sống ảo đúng nghĩa của giới teen. Vì thế chúng ta cầ có sự sắp xếp logic, bài trí theo các phong cách, tông màu nhằm giúp nổi bật tên tuổi của cửa hàng.

Từ việc thiết kế đến thi công, chúng tôi cam kết hoàn thiện theo đúng ý tưởng của bạn và tạo một không gian kinh doanh tốt nhất cho các bạn. Hãy để ECO DECOR thực hiện ý tưởng của bạn và biến nó thành hiện thực.